Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

ĐÀN ÔNG

Ngày 17-01-2023

          Osho là một trong những nhà huyền môn nổi tiếng nhất và khiêu khích nhất của thế kỷ XX. Những giáo huấn của ông đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên tất cả những khía cạnh của cuộc sống, từ sự tìm kiếm hạnh phúc cá nhân cho đến những vấn đề chính trị, xã hội cấp thiết và những mối quan tâm về tinh thần của thời đại. Những nội dung đó đã được viết thành sách, xuất bản và lưu hành đến nhiều nước trên thế giới, trong đó có một ấn phẩm đặc biệt mang tên “Đàn ông.

          Theo như lời đầu quyển sách – The Book of Men, người đọc dễ dàng nhận ra, đây là một tác phẩm dành riêng cho những “đấng mày râu”, những con người mạnh mẽ, quyết đoán và bản lĩnh. Sách có độ dày 330 trang với bốn nội dung chính gồm: Adam, Adam và eve, Adam trong thế giớiCon người mới.

         “Đàn ông” là tác phẩm được Nhà xuất bản Hà Nội chắt lọc những giá trị tinh thần phù hợp và dễ hiểu để truyền tải thông điệp ý nghĩa về bản chất của con người – mà cụ thể là phái nam của tác giả Osho. Nội dung cuốn sách là sự đan xen giữa những định nghĩa khoa học và tôn giáo, là sự tồn tại của những khái niệm từ xa xưa nhất đến những hướng đi hiện đại cho tương lai. Tại đây, bạn đọc, nhất là những người “đàn ông” sẽ có cơ hội được học hỏi những điều mới mẻ, được nhìn lại chính bản thân mình và được chiêm nghiệm những giá trị cốt lõi mà có thể giữa cuộc sống hối hả, bản thân chưa nhìn thấy được.

          Cuốn sách như một nốt trầm giữa vô vàn những âm điệu hiện đại mà các tác phẩm in ấn ngày nay mang đến. Đọc “Đàn ông” để nhận ra rằng “Không có người đàn ông nào chỉ là đàn ông và không có người đàn bà nào chỉ là đàn bà”, mỗi một người trên thế giới này chính là sự kết hợp tuyệt vời của những khía cạnh đối lập nhưng tương trợ lẫn nhau. Chúng ta cần có một cuộc sống thoải mái hơn, giải phóng những năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể, giải phóng khỏi những phân loại mang tính bó buộc và hướng đến một ý thức chung, được xây dựng dựa trên sự gặp gỡ giữa khoa học và tôn giáo.

          Sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời quý độc giả cùng tìm đọc./.

THÚY VI

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ML DAN ONG.pdf_20230117140657.pdf

Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 485
Đã truy cập: 366974
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.