Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang thăm Mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 28-07-2020

          Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), sáng ngày 27/7 Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Phiêu tại ấp 3A, xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

          Hiện nay, Mẹ sống cùng người con gái phụng dưỡng và chăm sóc. Ở tuổi 90, sức khỏe Mẹ yếu, trí nhớ giảm nhưng khi gặp các đồng chí đến thăm, Mẹ vẫn nhận ra và rất vui mừng.

          Các đồng chí đại diện Công đoàn đã đến thăm hỏi sức khỏe và động viên tinh thần của Mẹ cùng người con gái, qua đó thể hiện lòng biết ơn với sự hy sinh to lớn của Mẹ trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Bên cạnh đó, các đồng chí cũng ân cần động viên Mẹ sống vui khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

          Hoạt động thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách xã hội là hoạt động định kỳ hằng năm của Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang với ý nghĩa vô cùng nhân ái và thiết thực. Thông qua hoạt động, thể hiện lòng biết ơn và tri ân đến các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và phát huy tinh thần “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

          THÚY VI


Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 621
Đã truy cập: 217709
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.