Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tham gia cuộc thi nấu ăn online “Dinh dưỡng gia đình - An toàn mùa dịch”

Ngày 05-10-2021

          Thời gian vừa qua, trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 luôn có những diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động của các cơ quan, đoàn thể chịu ảnh hưởng tiêu cực. Tuy nhiên, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vẫn luôn tích cực duy trì và tham gia các hoạt động thích ứng với tình hình mới. Đặc biệt, thời gian vừa qua, Công đoàn đã cử đại diện Tổ Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tham gia cuộc thi nấu ăn online “Dinh dưỡng gia đình - An toàn mùa dịch” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Hậu Giang tổ chức.

          Tham gia cuộc thi, 2 thí sinh từ Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL mang đến những món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và giúp bổ sung năng lượng cho gia đình trong mùa dịch. Qua 2 vòng thi, vòng 1 chủ đề “BỪNG VỊ CÙNG MAGGI” với món CHẤM và vòng 2 chủ đề “ĐẬM ĐÀ - CHUẨN VỊ YÊU THƯƠNG” với món NẤU, các thí sinh đã tự do thể hiện kỹ năng nấu ăn và tình yêu thương gia đình thông qua những món ăn ngon nhưng rất gần gũi hằng ngày. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội để các thí sinh thể hiện tài năng diễn đạt qua phần thể hiện cảm nghĩ và tài năng chụp ảnh qua kết quả là những bức ảnh thức ăn vừa đẹp mắt vừa hấp dẫn.

          Với thông điệp truyền tải tình yêu thương gia đình và niềm đam mê nấu ăn đến với mọi người, hai đoàn viên đến từ Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cố gắng thể hiện từ cách trang trí món ăn đến màu sắc thức ăn hay sự lựa chọn phù hợp giữa các món ăn trong bữa cơm gia đình. Bên cạnh đó, những câu thơ, câu vè đi kèm món ăn còn là cách thể hiện mang đầy tính sáng tạo mà người thực hiện muốn gửi đến Ban Tổ chức cuộc thi cùng những người quan tâm đến cuộc thi này.

          Hy vọng, thông qua cuộc thi, mọi người có thể chia sẻ và học hỏi thêm nhiều món ăn bổ dưỡng để bổ sung thêm vào thực đơn của gia đình nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch./.

THÚY VI


Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 474
Đã truy cập: 366963
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.