Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn

Ngày 12-07-2022

     Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn viết bởi chuyên gia hàng đầu thế giới về lãnh đạo, đồng thời cũng là tác giả của một loạt cuốn sách nằm trong danh sách bán chạy của New York Times, John.C. Maxwell dành cho những ai muốn cải thiện khả năng lãnh đạo của mình, việc đọc và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này sẽ mở ra cánh cổng cơ hội cho bạn vào tương lai.

     Cuốn sách chia sẻ đến bạn đọc kế hoạch 90 ngày hoàn thiện khả năng lãnh đạo. Mỗi trang sách là một câu chuyện ngắn của tác giả được đúc kết từ những kinh nghiệm trong quá trình ông làm lãnh đạo, kèm những lời trích dẫn hay tích góp từ các nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Qua đó, bạn đọc sẽ trả lời được các câu hỏi như: Thế nào là một lãnh đạo? Khả năng lãnh đạo bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để mình có thể gây ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn? Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm hiệu quả? Làm thế nào để mình trở thành một lãnh đạo giỏi hơn?.

     Cuốn sách mang đến cho bạn đọc cái nhìn mới hơn, sâu sắc hơn về lãnh đạo và quản lý. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một lãnh đạo giỏi, để thực hiện được điều đó bạn hãy trân trọng cơ hội, chấp nhận những thử thách phía trước và không ngừng học hỏi từng ngày, đó cũng chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến bạn đọc qua cuốn sách này.

     Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời bạn đọc cùng tham khảo./.

                                                                                                          Huỳnh Như


Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 661
Đã truy cập: 217749
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.