Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

DẪN LỐI NGÔN TỪ

Ngày 14-02-2023

Con người luôn hứng thú với những “câu chuyện”. Vì vậy, kể chuyện là một hình thức truyền đạt thông tin dễ dàng đi sâu vào tiềm thức và cảm xúc của con người nhất. Nhằm giúp mỗi người có thể trở thành một nghệ sĩ kể chuyện của riêng mình, tác giả Dana Norris đã nghiên cứu và viết nên quyển sách “Dẫn lối ngôn từ” với mong muốn “Mở khoá câu chuyện bên trong bạn và Giải phóng sức mạnh của nghệ thuật kể chuyện”.

Trong quyển sách này, tác giả sẽ tiết lộ tất cả những gì bà đã học được về nghệ thuật kể chuyện thông qua 10 quy tắc quan trọng - 10 quy tắc kể chuyện để thuyết phục bất kỳ ai.

“Dẫn lối ngôn từ” có độ dày 156 trang, khổ 14x20.5 cm, nội dung sách chia làm 2 phần gồm: Định hình câu chuyện của bạnKể một câu chuyện thông minh. Với 10 nguyên tắc đơn giản trong “Dẫn lối ngôn từ”, bạn sẽ có thể làm chủ nghệ thuật kể chuyện. Cho dù bạn đang kể chuyện cho bạn bè, sếp, khách hàng, hay thậm chí một người không quen, những lời khuyên dí dỏm trong sách sẽ tiếp thêm cho bạn lòng can đảm để kể chuyện trong mọi tình huống. Đặc biệt, trước khi kết thúc, tác giả còn khéo léo nhắc nhở người đọc thông qua “10 bẫy kể chuyện cần tránh” để mỗi câu chuyện của chúng ta trở nên hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

Là người kể chuyện, bạn cần học cách giữ bình tĩnh và thoải mái khi nói trước đám đông hoặc trên sân khấu, những câu chuyện luôn là một cách giao tiếp thu hút người nghe. Trước khi mọi người học cách viết, họ sẽ kể cho nhau nghe những câu chuyện, những câu chuyện chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn nhiều so với những sự kiện đơn giản. Và “Dẫn lối ngôn từ” chứa đựng tất cả những bài học cơ bản nhất giúp bạn tự tin thể hiện câu chuyện của bản thân.

Sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, mời quý bạn đọc cùng tham khảo./.

DIỄM MY

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ML DAN LOI NGON TU.pdf_20230214153239.pdf

Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 443
Đã truy cập: 366932
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.