Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

MỞ KHÓA SÁNG TẠO

Ngày 06-02-2023

Thư viện tỉnh Hậu Giang xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách “Mở khóa sáng tạo” của tác giả Todd Henry – một diễn giả nổi tiếng, chuyên tư vấn cho các tổ chức để có được những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời.

Sách được Nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2022 với độ dày hơn 260 trang. Thông qua nội dung quyển sách, tác giả nhấn mạnh dù bạn đang làm việc gì, ở vị trí nào thì bạn đều có thể liên tục tìm ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời một khi đã sẵn sàng tiếp cận, tìm hiểu và thực hành quá trình sáng tạo một cách có chủ đích.

Mở khóa sáng tạo” gồm hai phần: Những động lực sáng tạo Nhịp điệu sáng tạo. Phần Một bao gồm từ Chương 1 đến Chương 3, mô tả những áp lực của người làm công việc sáng tạo, và vì sao việc phải không ngừng sáng tạo từ ngày này qua ngày khác lại khó khăn đến vậy. Phần Hai từ Chương 4 đến Chương 10, giới thiệu những phương pháp giúp bạn khai phá sức sáng tạo. Quyển sách này giúp bạn thiết lập một cấu trúc bền vững để quá trình sáng tạo của bạn diễn ra hiệu quả hơn. Sách cũng sẽ giúp bạn gắn bó hơn với công việc, hiểu được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề dù bạn phải không ngừng sáng tạo các tác phẩm theo yêu cầu. Bạn sẽ học được cách trở thành người sáng tạo tuyệt vời, không ngừng tìm ra được những ý tưởng hay ho.

Sự sáng tạo có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, những người sáng tạo thường có tâm hồn cởi mở, năng động, họ tràn đầy ý tưởng và bắt nguồn cảm hứng từ thế giới xung quanh. Hãy để mỗi ngày làm việc trôi qua trong nhiệt huyết và thú vị bằng cách “Mở khóa sáng tạo”, để thấy rằng ở bất cứ nơi đâu với bất kỳ công việc nào chúng ta cũng có thể tự tin thể hiện bản thân và sáng tạo nội dung./.

DIỄM MY

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ML MO KHOA SANG TAO.pdf_20230206082807.pdf

Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 445
Đã truy cập: 366934
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.