Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

THẦN THÁI PHỤ NỮ

Ngày 06-03-2023

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Thư viện tỉnh Hậu Giang thương gửi đến chị em phụ nữ một quyển sách thuộc về bạn – quyển sách mang tên “Thần thái phụ nữ”.

          “Thần thái phụ nữ” của Michael E.Reid do Thảo Tâm dịch là những câu chuyện dàn trải về nhiều góc nhìn người phụ nữ của một tác giả nam. Ở đó, chúng ta tìm thấy sự đồng cảm, sự thấu hiểu cũng như sự trân quý của một người khác phái dành cho phụ nữ, dành cho những người vừa mạnh mẽ lại rất đỗi dịu dàng.

          Quyển sách giống như một bức tâm thư gửi đến tất cả những người phụ nữ trên thế giới, những người từng nếm trải nỗi đau, mất mát và tuyệt vọng; những người đang hạnh phúc, được yêu và tự do thể hiện tình yêu; những người mang trong mình hoài bão, ước mơ và những dự định lớn lao,… Đọc sách để nhìn về “Thời khắc đầu tiên…” ngay từ lúc ra đời đã mang trong mình chức danh Phụ nữ, để biết yêu thương bản thân nhiều hơn một chút qua mỗi ngày, học cách nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện bản lĩnh,… và để biết rằng mỗi ngày trôi qua những người phụ nữ phải càng thêm xinh đẹp, thông minh, thành công và bùng cháy.

          “Thương gửi chị em phụ nữ” là một điểm nhấn đặc biệt của quyển sách này, bằng cách nhắc lại thật nhiều lần sau mỗi 2 hoặc 3 trang sách, kèm theo đó là những lời gửi gắm ý nghĩa, tác giả cho ta thấy sự yêu quý và trân trọng mà ông dành cho những người phụ nữ trên khắp thế gian. Và cũng qua đó, cho người đọc hiểu được rằng, mỗi một người phụ nữ trên thế giới này đều đáng được quan tâm, yêu thương và chăm sóc.

          Với 280 trang sách, “Thần thái phụ nữ” ra đời để khẳng định rằng mỗi người phụ nữ đều có một chiếc vương miện riêng mình và cách để bạn toả sáng hơn là không ngần ngại đội chiếc vương miện quý báu ấy và tận dụng triệt để giá trị mà nó mang lại.

          Hãy để “Thần thái phụ nữ” giúp bạn nâng tầm giá trị bản thân và trở thành người phụ nữ tuyệt vời. Sách do Nhà xuất bản Thanh Hoá ấn hành năm 2020, mời quý độc giả cùng tìm đọc./.

THUÝ VI

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ML THAN THAI PHU NU.pdf_20230306162133.pdf

Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 394
Đã truy cập: 366883
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.