Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách, báo mừng Xuân Nhâm Dần

Ngày 28-01-2022

Hòa cùng không khí nô nức của cả nước chuẩn bị đón một mùa Xuân tươi vui và hạnh phúc, từ ngày 26/01/2022 Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức triển lãm sách, báo mừng Ngày thành lập Đảng 3/2 và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Tại Thư viện tỉnh trưng bày 100 quyển sách về Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng (3/2/1930 - 3/2/2022). Bên cạnh đó, có hơn 200 loại báo xuân gồm: Báo Xuân của các báo trung ương và ấn phẩm Xuân của 63 tỉnh thành, tạp chí Xuân các lĩnh vực trong đời sống và 16 Ấn phẩm Xuân từ các Sở, ban ngành, địa phương, đơn vị của tỉnh Hậu Giang tham gia Cuộc thi bình chọn ấn phẩm Xuân 2022. Ngoài ra, nhằm giúp bạn đọc thuận tiện hơn trong việc tìm đọc các ấn phẩm Xuân, Thư viện tỉnh Hậu Giang còn phục vụ đọc trực tuyến Ấn phẩm Xuân dự thi của các Sở, ban ngành, đơn vị tỉnh trên website Thư viện.

Trưng bày các ấn phẩm Xuân và sách về Đảng Cộng sản Việt Nam là hoạt động thường niên tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, qua đó thu hút khoảng 1.500 lượt người tham gia trực tiếp và trực tuyến. Dự kiến các ấn phẩm Xuân sẽ được Thư viện phục vụ bạn đọc đến hết quý I năm 2022.

Do ảnh hưởng dịch Covid-19, các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân tại Thư viện tỉnh Hậu Giang được tổ chức theo quy mô và tính chất phù hợp với tình hình thực tế, qua đó đáp ứng được nhu cầu thông tin của bạn đọc, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao mà vẫn đảm bảo an toàn về sức khỏe dịp Xuân Nhâm Dần./.

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH