Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách phục vụ Giải Vô địch trẻ Judo Quốc gia năm 2022

Ngày 11-08-2022

           Từ ngày 04/8 - 09/8/2022, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục, Thể thao tỉnh Hậu Giang, Thư viện tỉnh tổ chức triển lãm sách phục vụ Giải vô địch trẻ Judo Quốc gia năm 2022.

          Giải Vô địch trẻ Judo Quốc gia với sự góp mặt của 500 vận động viên đến từ 24 tỉnh thành trên cả nước trong độ tuổi từ 11 đến 19 tuổi. Nhằm phục vụ cho các đối tượng tham dự giải đấu và các đoàn dự thi, Thư viện tỉnh triển lãm 400 quyển sách về thể thao và sách mới.

          Các vận động viên tham gia giải đấu rất hào hứng khi được tham quan và đọc sách tại gian triển lãm. Nhiều quyển sách thể thao có nội dung bổ ích về chuyên môn là tài liệu tham khảo, nghiên cứu ý nghĩa cho các vận động viên. Ngoài ra, những quyển sách về luật đấu, giải đấu cũng được các bạn đọc rất quan tâm. Sách mới với nhiều thể loại hấp dẫn, phù hợp với lứa tuổi tạo sự thu hút đặc biệt đối với các vận động viên.

          Cuộc triển lãm đã thu hút và phục vụ trên 1.000 lượt khách tham quan, đọc sách và nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc là vận động viên đến từ các tỉnh, thành trên cả nước.

 Một số hình ảnh của triển lãm:

Thành viên các đoàn tham gia giải đấu tham quan đọc sách.