Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách phục vụ giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang năm 2022

Ngày 18-07-2022

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách phục vụ giải Marathon quốc tế

Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang năm 2022

          Hòa cùng không khí náo nhiệt của tỉnh nhà trong thời gian tổ chức giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang năm 2022, từ ngày 15 - 17/7/2022, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức triển lãm sách tại Quảng trường Hòa Bình, phường V, thành phố Vị Thanh.

          Tại triển lãm, Thư viện tỉnh đã trưng bày 2.000 quyển sách về các chủ đề: Chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Hậu Giang, sách quý sách hay, sách mới,…để phục vụ nhu cầu của độc giả; xếp mô hình chiếc xuồng, mô hình bình hoa và các mô hình trái tim trang trí thêm không gian đọc sách.

          Triển lãm sách với mục đích tuyên truyền, giới thiệu đến người dân trong tỉnh và khách tham quan những quyển sách hay và ý nghĩa viết về đất và người Hậu Giang; những quyển sách hay, sách quý với nội dung đa dạng về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và khoa học.

          Kết thúc hoạt động, cuộc triển lãm đã thu hút trên 2.000 lượt độc giả tham quan đọc sách, qua đó góp phần vào thành công của giải Marathon quốc tế Vietcombank Mekong Delta Hậu Giang năm 2022.

            Một số hình ảnh của cuộc triển lãm:

          THÚY VI


Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 405
Đã truy cập: 366894
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.