Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Tổ chức trao giải Cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc năm 2021

Ngày 12-11-2021

        Sau thời gian phát động, Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” năm 2021 đã thu hút 5.453 bài dự thi của các thí sinh đến từ 63 trường học trên toàn tỉnh từ các cấp Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông đến các sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Kết quả, có 14 cá nhân và 02 tập thể đạt giải vòng sơ khảo, 01 cá nhân đạt giải Ba vòng chung khảo toàn quốc.

Bà Lê Thị Thùy Dương - Giám đốc Thư viện tỉnh Hậu Giang - Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải cho thí sinh

Bà Lê Thị Thùy Dương - Giám đốc Thư viện tỉnh Hậu Giang

- Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi trao giải cho thí sinh

Với mục đích đảm bảo an toàn sức khỏe trước dịch bệnh Covid-19, Ban Tổ chức thông báo đến từng tập thể và cá nhân liên hệ nhận giải trực tiếp tại Thư viện tỉnh Hậu Giang từ ngày 26/10/2021. Mặc dù không thể tổ chức lễ Tổng kết, tuy nhiên các tập thể và cá nhân khi đến nhận giải đều rất vui mừng khi thành quả và sự cố gắng của các thí sinh đạt được kết quả cao. Đại diện Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, các đồng chí lãnh đạo tại Thư viện tỉnh Hậu Giang đã trao tặng giấy khen và giải thưởng cho tập thể và cá nhân đạt giải.

          Với mong muốn lan tỏa niềm đam mê và hình thành thói quen đọc sách trong cộng đồng học sinh, sinh viên, Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc” được tổ chức thành công mang lại ý nghĩa to lớn, góp phần phát triển văn hóa đọc và hình thành xã hội học tập. Hy vọng, trong những năm tiếp theo, Cuộc thi sẽ được duy trì tổ chức với quy mô ngày càng phát triển và thu hút thêm nhiều đối tượng tham gia.

          Một số hình ảnh trao giải Cuộc thi:

Đại diện Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao Giấy khen và giải thưởng

 cho các tập thể và cá nhân đạt giải.

THÚY VI  

 

 


Danh sách video

VIDEO HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN TỈNH

Đang online: 1
Hôm nay: 163
Đã truy cập: 185829
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.