Xem chi tiết tin - Thư viện tỉnh

 

Điểm sách tháng 03 năm 2022

Ngày 15-03-2022

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐIỀM TĨNH LÀ NGƯỜI HẠNH PHÚC NHẤT

 

“Người phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất” thuộc tủ sách Tri thức vàng cho cuộc sống đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Đây là một tác phẩm giúp độc giả sưởi ấm tâm hồn, rèn luyện sức mạnh tâm linh để vững bước trên con đường hạnh phúc.

          Điềm tĩnh là một thái độ sống tích cực, biết tránh né sự ganh đua và bon chen, không tính toán thiệt hơn và cũng là cách theo đuổi một cuộc sống giản đơn. Người phụ nữ điềm tĩnh là người có trí tuệ. Họ sẽ không chờ đợi hạnh phúc từ trên trời rơi xuống mà chủ động theo đuổi những thứ mình mong muốn đồng thời nỗ lực tìm ra niềm vui trong cuộc sống.

          Đến với “Người phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất”, người đọc sẽ học được cách Mỉm cười trong những thăng trầm cuộc sống, học cách Sống tốt ngay từ lúc này, Học cách yêu và vượt qua tình yêu: không cưỡng cầu, không hoang mang khi tình yêu đến hoặc ra đi để rèn luyện Tính cách thanh nhã và tìm ra Có một loại hạnh phúc mang tên chờ đợi.

          “Người phụ nữ điềm tĩnh là người hạnh phúc nhất” sẽ giúp bạn mở ra cách cửa lớn dẫn dắt bản thân và thay đổi vận mệnh, rủ bỏ những phiền não vô vị, ngộ ra chân lý điềm tĩnh trong cuộc sống. Mời các bạn cùng tìm đọc.

 

LÀ PHỤ NỮ PHẢI BIẾT TIÊU TIỀN