Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

50 quy tắc vàng

Ngày 06-01-2021

“50 quy tắc vàng”  là bộ sách nổi tiếng đã được Nhà xuất bản Larousse (Pháp) xuất bản bằng tiếng Pháp năm 2016 và tái bản năm 2018. Bộ sách giới thiệu đến bạn đọc các nguyên tắc cơ bản về ứng xử thuộc 28 chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, mỗi chủ đề bao gồm 50 quy tắc được trình bày cô đọng, dễ nhớ và dễ áp dụng. Phiên bản tiếng Việt của bộ sách với các chủ đề đã được chọn lọc và mua bản quyền do Vũ Thị Bích Liên dịch, được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành. 

Bạn có phải là người có những năng lực tiềm ẩn nhưng do chưa phát hiện ra nên vẫn hay tự ti trong cuộc sống? Bạn có thể tìm thấy lời giải đáp qua chủ đề “Đánh thức sự tự tin”. Bạn muốn vượt qua sự lo lắng và thành công với bài báo cáo của mình? Bạn sẽ được tiếp thêm sự tự tin qua “Nghệ thuật nói trước đám đông”. Hay bạn đang rơi vào sự bế tắc hãy tìm đến “Suy nghĩ tích cực” để có cái nhìn thoáng hơn, bao dung hơn giúp bạn vượt qua những suy nghĩ tiêu cực để có được một cuộc sống thanh thản, tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, còn các chủ đề chờ đón bạn như: Nghệ thuật đàm phán, Kiểm soát xung đột, Trí tuệ cảm xúc, Giáo dục tích cực, Không stress, Không nóng giận,…

Với thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo như một cuốn cẩm nang, mỗi cuốn sách sẽ giúp bạn nhận ra rằng ứng xử là điều bắt buộc đối với bất cứ ai vì chúng ta không thể không giao tiếp khi sống trong một cộng đồng nhất định. Nhưng ứng xử thế nào cho phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất trong từng hoàn cảnh giao tiếp mới là điều quan trọng. Bên cạnh đó, thông qua mỗi cuốn sách bạn sẽ nhận ra những gì nên làm và không nên làm từ đó giúp bạn điều chỉnh bản thân cho phù hợp, giúp bạn tự xác định đâu là những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Qua đó khơi dậy những hành động tích cực và đem đến sự tự tin cho chính mình để có một mối quan hệ tốt đẹp hơn giữa gia đình, bạn bè đồng nghiệp cũng như góp phần cho sự phát triển trong công việc lẫn cuộc sống.

Bộ sách “50 quy tắc vàng” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

VÕ DIỆU


Đang online: 1
Hôm nay: 10
Đã truy cập: 27685
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.