Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

58 cách thức giao tiếp nơi công sở

Ngày 31-08-2020

          Việc giao tiếp, ứng xử nơi công sở làm sao để đạt được hiệu quả cao nhất, tạo được niềm tin và thể hiện được nét văn hóa trong ứng xử… từ lâu đã trở thành bài toán khó mà dân văn phòng cần phải giải quyết. Quyển sách “58 cách thức giao tiếp nơi công sở” sẽ giúp bạn giải được bài toán ấy.

          Với độ dày 186 trang, nội dung quyển sách được chia làm 8 nội dung chính đi từ những “Nền tảng cơ bản” nhất đến những quy tắc cụ thể và bổ ích nhất. Đến với “58 cách thức giao tiếp nơi công sở”, bạn sẽ học được cách sử dụng kính ngữ cho phù hợp, chào hỏi thế nào là đúng nhất, hiểu được sự chỉnh chu ngoại hình cũng là một sự tôn trọng bản thân và đồng nghiệp. Bên cạnh đó, tác giả còn tỉ mỉ mô tả cách chúng ta trao đổi thông tin, danh thiếp, cách tiếp khách và đến thăm đối tác, cách trả lời điện thoại đáp ứng quy tắc “Chính xác - Nhanh chóng = Truyền cảm”, cách tiến hành công việc và giao tiếp với nhau lúc tan làm.

          Được chắp bút bởi Yamada Chihoko - một chuyên gia về quy tắc và lễ nghi, diễn giả của hàng trăm buổi diễn thuyết và đào tạo ở Nhật Bản. Cuốn sách này sẽ mang đến 58 “tuyệt chiêu” giúp bạn nắm được nghệ thuật giao tiếp nơi công sở.

          Hy vọng cuốn 58 cách thức giao tiếp nơi công sở” có thể giúp bạn thêm tự tin khi giao tiếp nơi công sở và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

THÚY VI


Đang online: 1
Hôm nay: 40
Đã truy cập: 17803
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.