Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Bác Hồ người thầy vĩ đại của nền ngoại giao Cách mạng Việt Nam

Ngày 17-09-2020

          Chủ tịch Hồ Chí Minh là một nhà ngoại giao kiệt xuất. Đường lối, nghệ thuật ngoại giao của Người đã mang lại những thắng lợi to lớn cho cách mạng Việt Nam, thông qua quyển sách “Bác Hồ - Người Thầy vĩ đại của nền ngoại giao Cách mạng Việt Nam”, chúng ta sẽ được tìm hiểu và học hỏi trí tuệ uyên bác của Người.

          Quyển sách do Thanh Cao và Nguyễn Đức Gia biên soạn với nội dung được chia làm 3 phần: Nghệ thuật ngoại giao Hồ Chí Minh tập hợp những bài viết, phát biểu, diễn văn, điện gửi, thư gửi,... thể hiện những tư tưởng quan điểm ngoại giao sáng suốt và đúng đắn của Người. Hoạt động ngoại giao theo tư tưởng Hồ Chí Minh chọn lọc những bài viết của các chuyên gia nghiên cứu về Tư tưởng Hồ Chí Minh. Những kỷ niệm không thể nào quên tập hợp những hồi ức chân thực và cảm động của các đồng chí từng có dịp làm việc, tiếp xúc và trò chuyện cùng Bác, qua đó thể hiện sự khâm phục, kính trọng tài năng và nhân cách của bậc vĩ nhân.

          Bác Hồ sẽ mãi là tấm gương sáng ngời soi rọi trên con đường phát triển của mỗi cá nhân và của toàn dân tộc. Người là người Cha, người Thầy vĩ đại của cả đất nước Việt Nam. Đọc “Bác Hồ - Người Thầy vĩ đại của nền ngoại giao Cách mạng Việt Nam” để một lần nữa chúng ta thêm hiểu, thêm yêu, thêm kính phục sự tài trí và sáng suốt của Người.

          Sách đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

THÚY VI


Đang online: 1
Hôm nay: 60
Đã truy cập: 17823
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.