Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

CÔNG ĐOÀN THƯ VIỆN TỈNH HẬU GIANG HƯỞNG ỨNG THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2020

Ngày 23-06-2020

    Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2020, Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm hưởng ướng Tháng Công nhân năm 2020.

    Với mục đích giúp cải thiện bữa ăn cho cán bộ, viên chức và người lao động, Công đoàn đã tiến hành trồng rau sạch. Vườn rau công đoàn Thư viện với nhiều loại rau phong phú, đảm bảo vệ sinh để cung cấp cho đoàn viên công đoàn.

    Bên cạnh đó, Công đoàn Thư viện tỉnh đã thực hiện mô hình “Khuôn viên xanh”: Thu gom phế liệu, rác thải không phân hủy, cải tạo đất, bón phân, trồng hoa xung quanh khuôn viên… để tạo quang cảnh sáng, xanh, sạch đẹp cho cơ quan, giúp cho bạn đọc có không gian thoải mái khi đến với thư viện.

      Đặc biệt, Công đoàn Thư viện tỉnh đã tổ chức thi Chạy việt dã và các trò chơi dân gian: Đoán ý đồng đội, đổ nước vào chai cho các đoàn viên công đoàn, tạo nên một sân chơi bổ ích, giúp cho đoàn viên được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, tạo sự gắn bó và cùng hỗ trợ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

      Với những hoạt động thiết thực trên, Công đoàn đã góp phần tuyên truyền ý nghĩa Tháng Công nhân đến cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị. Nâng cao nhận thức của đoàn viên về giá trị lao động, tôn vinh công sức của cán bộ, công chức, viên chức đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước./.

         

THÚY VI

          Một số hình ảnh hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2020:

Tập thể Công đoàn Thư viện tỉnh Hậu Giang tham gia hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2020 do đơn vị tổ chức.