Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Cảm ơn

Ngày 13-04-2020

 

Cảm ơn! Là biểu thị cảm xúc, thể hiện sự biết ơn hay đó chỉ là một phép lịch sự, sau khi được nhận sự giúp đỡ hoặc nhận quà tặng từ ai đó. Mỗi một đứa trẻ như một chồi non đang lớn đang phát triển, mọi thứ đều lạ lẫm với chúng hãy dạy chúng sự lễ phép, lòng biết ơn khi ai đó làm cho ta việc gì. “Cảm ơn” là nhan đề của quyển sách thông qua những câu chuyện kể nhằm giáo dục, khích lệ ý chí các em.

Những câu chuyện kể trong cuốn sách có tác dụng khích lệ, tinh thần, ý chí các em. Đó là những câu chuyện kể về những điều các em phải trải qua để trưởng thành, để tu dưỡng, rèn luyện thành người, để có thói quen học tập tốt, lối sống tốt và thái độ sống tích cực…

Với cách viết dễ hiểu, sinh động, mang tính chất điển hình, sắp xếp bố cục hợp lý, giúp các em nâng cao tố chất, tích lũy thêm kinh nghiệm vốn sống thông qua những câu chuyện nhẹ nhàng, giản đơn.

Sách do Giang Văn Toàn biên soạn, Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin ấn hành năm 2013, với độ dài 251 trang, đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

 


Đang online: 1
Hôm nay: 126
Đã truy cập: 17349
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.