Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Chân thành

Ngày 13-04-2020

 

Với bao lo toan, tất bật trong công việc, chúng ta không có thời gian nghỉ ngơi, việc tận hưởng cuộc sống được xem là quá xa vời. Song nếu chúng ta chịu khó quan sát và suy ngẫm lại, chúng ta sẽ thấy cuộc đời này tươi đẹp biết bao. “Chân thành” là quyển sách giúp bạn đọc cảm thấy yêu thương cuộc sống hơn thông qua những câu chuyện nhỏ.

Từng câu chuyện mang đến cho ta biết bao ý nghĩa của việc tận hưởng cuộc sống. Nó không phải những gì lớn lao, ngoài tầm tay của mỗi người mà đơn giản là những điều bình dị thường ngày, nếu chịu khó quan sát xung quanh chúng ta. Điều đó  không những mang đến cho chúng ta niềm vui giản dị trong cuộc sống mà còn làm cho tâm hồn ta tươi trẻ hơn. Đặc biệt đối với các bạn nhỏ, những câu chuyện trong quyển sách này như: “Giá trị của tấm lòng lương thiện; Bản chất cuộc sống không chỉ ở một góc nhìn; Sự trưởng thành của một đứa trẻ hư; Âm nhạc của bố; Hạnh phúc giống như ánh mặt trời..” cùng nhiều mẫu chuyện hay khác sẽ làm cho các em cảm thấy tinh thần phấn chấn  hơn, sẽ mang đến cho các em niềm vui trong cuộc sống và từ đó cố gắng phấn đấu vượt qua khó khăn, trở ngại để tiến lên phía trước.

“Chân thành” do Hoàng Nguyên biên soạn, Nhà xuất bản Lao động xã hội ấn hành năm 2013, với độ dài 330 trang, đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

Huỳnh Nguyễn

 


Đang online: 1
Hôm nay: 34
Đã truy cập: 17797
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.