Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 12-11-2020

          Ngày 09/11/2020, Chi bộ Thư viện tỉnh Hậu Giang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Vỏ Mai Thúy Vi.

Đồng chí Vỏ Mai Thúy Vi nhận Quyết định Kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam

          Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thế An - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, đồng chí Lê Thị Thùy Dương - Bí Thư Chi bộ Thư viện cùng các đồng chí trong chi ủy và các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

          Tại Lễ kết nạp, đồng chí Lê Thị Thùy Dương đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Vỏ Mai Thúy Vi vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

          Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vỏ Mai Thúy Vi đã đọc lời tuyên thệ về các nội dung đảng viên phải thực hiện và chấp hành.

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ, hướng dẫn đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

          Thay mặt Đảng ủy Sở VHTTDL, đồng chí Nguyễn Thế An đã chúc mừng đảng viên mới được kết nạp. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới cố gắng thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức cùng xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

          Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Đồng chí Lê Thị Thùy Dương triển khai nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Thế An - Ủy viên thường vụ Đảng ủy Sở phát biểu ý kiến.