Hồ Chí Minh tên Người sống mãi

Ngày 18-05-2021

Hồ Chí Minh - Người dành cả đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và nền hòa bình thế giới, Người đã để lại tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân khắp năm châu và trở thành nguồn cảm hứng sáng tác cho những ai từng có dịp gặp gỡ Người.

Nằm trong “Tủ Sách rèn luyện nhân cách sống”, Cuốn sách “Hồ Chí Minh - Tên Người sống mãi” là một tác phẩm viết về những câu chuyện của Bác Hồ và cuộc đời bôn ba tìm đường cứu nước của Bác. Cuốn sách do Khánh Linh tuyển chọn, Nhà xuất bản Lao Động phát hành năm 2018 và đã được công chúng nồng nhiệt đón nhận.

Cuốn sách bao gồm 4 phần:  Những năm tháng hoạt động của Bác Hồ ở nước ngoài; Bác Hồ với chiến sĩ; Bác Hồ với thiếu nhi; Chủ tịch Hồ Chí Minh trong mắt bạn bè quốc tế. Cuốn sách đã trở nên thân thiết với các bạn đọc ở nhiều lứa tuổi khác nhau, đặc biệt là các cháu thiếu niên.

Cuốn sách hiện đang được trưng bày trong Tủ sách Bác Hồ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

VÕ DIỆU