Khí phách nữ nhân nơi công sở

Ngày 12-10-2021

Mika Brzezinski là một phóng viên và người dẫn chương trình ở Mỹ. Trong quá trình làm việc, cô nhận ra mức lương của đồng cấp nam giới cao hơn mình 14 lần, cô ấy đã tìm mọi cách để đấu tranh cho bình đằng giới tại nơi công sở. Cuốn sách “Khí phách nữ nhân nơi công sở” ra đời với mong muốn giúp những người phụ nữ tìm lại giá trị của bản thân mình trong cuộc sống.

Nội dung cuốn sách gồm 11 chương, tác giả đi sâu phân tích những chiến lược đàm phán hiệu quả mà phái nữ có thể áp dụng để giành được mức lương xứng đáng. Chia sẻ với bạn đọc những khó khăn và định kiến mà phụ nữ phải đối mặt ở nơi công sở như việc đánh giá dựa vào ngoại hình. Ngoài ra, tác giả còn cung cấp đến bạn đọc những câu chuyện của Sharyl Sandberg, Arianna Huffington hay Michelle Obama, từ đó giúp bạn đọc hiểu thêm về phong trào nữ quyền và bình đẳng giới.

Hãy cùng Thư viện tỉnh Hậu Giang tìm cho mình những giá trị riêng giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng trong công việc cũng như trong đời sống gia đình./.

Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. MỤC LỤC - Khí phách nữ nhân nơi công sở.pdf_20211012140057.pdf