Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Lộ trình bạn đi - Tương lai bạn chọn

Ngày 07-10-2021

          Trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta sẽ rơi vào trạng thái mông lung trong suy nghĩ, cảm thấy bế tắc, lạc lõng giữa dòng đời. Và nếu bạn đang tìm cho mình một điểm tựa, một lộ trình phù hợp cho bản thân thì cuốn sách “Lộ trình bạn đi - Tương lai bạn chọn” của tác giả Stella Cottrell, do Phan Việt dịch sẽ là một lựa chọn tối ưu bạn không nên bỏ qua.

          Nội dung cuốn sách bao gồm: Các cách tư duy về nghề nghiệp giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra những lựa chọn phù hợp cho tương lai; Các phương pháp giúp gia tăng cơ hội xin việc bằng cách rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm và các yêu cầu liên quan khác; Các lưu ý khi tham gia vào quá trình ứng tuyển.

          Với 50 bài viết được trình bày chi tiết và cụ thể giúp bạn đọc có thể rèn luyện các kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, kiểm định bản thân, khả năng viết,…hay những kinh nghiệm thực tập, nuôi dưỡng năng lực lãnh đạo, sự nhạy bén trong công việc,… từ đó giúp bạn đọc thấy được điểm mạnh và điểm yếu của mình đang có và rèn luyện, khắc phục để phù hợp với công việc.

          Mỗi ngày thực hiện lộ trình đó, đánh giá và xem xét hiệu quả, thay đổi và thích nghi, chắc chắn bạn sẽ tốt hơn theo từng ngày. Hãy đi từng bước nhỏ, chậm mà chắc, mỗi ngày tích lũy một chút, rồi dần dần tích tiểu thành đại và gặt hái nhiều thành công lớn - Đó cũng chính là thông điệp mà tác giả mang đến cho bạn đọc. Đặc biệt dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên còn đang loay hoay khi nghĩ về công việc trong tương lai.

          Thư viện tỉnh Hậu Giang xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Lộ trình bạn đi Tương lai bạn chọn”.

                                                                                                       Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. MỤC LỤC - Lộ trình bạn đi Tương lai bạn chọn.pdf_20211007164229.pdf

Danh sách video
Đang online: 1
Hôm nay: 55
Đã truy cập: 73340
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.