Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Người bệnh ung thư đi tìm ý nghĩa cuộc sống

Ngày 28-12-2020

Hạnh phúc lớn nhất của con người không phải là tiền tài, của cải, mà là tìm được ý nghĩa cuộc sống, đặc biệt đối với những bệnh nhân ung thư, những con người luôn phải đối mặt với cái chết trực chờ. Làm thế nào để họ có thể vực dậy được tinh thần kéo dài được sự sống, tìm thấy niềm vui nhỏ nhoi trong quãng đời còn lại?

Cuốn sách “Người bệnh ung thư đi tìm ý nghĩa cuộc sống” của tác giả Phạm Thị Oanh cũng là bệnh nhân ung thư nhưng bằng ý chí và nghị lực, chị đã tìm ra chân lý rằng: Tình yêu là ý nghĩa cao đẹp nhất giúp người bệnh ung thư có được sự bình an để hoàn thành trách nhiệm làm người. Cuốn sách sẽ đưa bạn đọc đặc biệt là những bệnh nhân đang mắc phải căn bệnh hiểm nghèo tìm thấy được ánh sáng đồng điệu. Bên cạnh đó, đây còn được xem là một tài liệu quý giá về tìm hiểu tâm lý bệnh nhân dành cho nhân viên y tế, tâm lý, xã hội nhằm giúp vơi đi một phần nào đau khổ, kéo dài thêm sự sống cho người bệnh ung thư.

Cuốn sách “Người bệnh ung thư đi tìm ý nghĩa cuộc sống” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, xin mời bạn đọc tìm hiểu!.

VÕ DIỆU


Đang online: 1
Hôm nay: 8
Đã truy cập: 27683
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.