THƯ VIỆN TỈNH HẬU GIANG PHỐI HỢP VỚI BÁO HẬU GIANG HỖ TRỢ SÁCH, BÁO PHỤC VỤ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 23-06-2020

Tủ sách có khoảng 200 đầu sách với nhiều sách hay, sách quý về Bác, về báo chí. Hai tủ sách này được thực hiện với mong muốn phát huy văn hóa đọc, tạo nền tảng để thực hiện tốt Chỉ thị số 05 trong Đảng bộ, cơ quan Báo Hậu Giang; tuyên truyền hiệu quả, thiết thực, sâu sát việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với công tác xây dựng Đảng trên Báo Hậu Giang.

Báo Hậu Giang và Thư viện tỉnh đã ký kết Kế hoạch phối hợp với mục đích phát triển nguồn sách và tạo sự gắn kết giữa hai cơ quan. Theo Kế hoạch, Thư viện tỉnh Hậu Giang có trách nhiệm luân chuyển sách định kỳ theo mô hình “Gửi trao tri thức” đảm bảo vốn sách phong phú, đa dạng, hỗ trợ Báo Hậu Giang nhằm phát huy văn hóa đọc tại cơ quan báo chí, qua đó góp phần nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ làm báo cho các phóng viên và bạn đọc.

Lãnh đạo Thư viện tỉnh nhận hoa tri ân từ Báo Hậu Giang.

Bên cạnh đó, Thư viện tỉnh Hậu Giang cũng tích cực tuyên truyền nội dung sách mới thông qua các bài giới thiệu sách gửi cộng tác, Báo Hậu Giang sẽ tiếp tục hỗ trợ đăng tải thông tin giới thiệu sách của Thư viện.

Việc phối hợp giữa hai cơ quan mang ý nghĩa to lớn góp phần mang sách đến gần hơn với bạn đọc và củng cố, phát triển văn hóa đọc trong các cơ quan, đơn vị.