TRIỂN LÃM SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020)

Ngày 23-06-2020

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2020, cùng với các hoạt động của tỉnh, Thư viện tỉnh Hậu Giang cũng tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng ngày lễ ý nghĩa này.

Ngày 18-19/5/2020, tại Đền thờ Bác Hồ xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ, Thư viện tỉnh đã tổ chức triển lãm 1.000 quyển sách về Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, sách chủ đề Biển đảo Việt Nam, sách mới - sách hay và sách thiếu nhi bằng xe ô tô thư viện lưu động.

Bên cạnh đó, đơn vị trưng bày 40 quyển sách tại Thư viện tỉnh với chủ đề Cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, viết bài giới thiệu sách về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh đăng website Thư viện, gửi cộng tác Đài Truyền thanh thành phố Vị Thanh và Báo Hậu Giang.

Qua những hoạt động ý nghĩa đã thu hút trên 200 lượt người tham quan, đọc sách góp phần tuyên truyền đến người dân về một vị anh hùng dân tộc, về tư tưởng, đạo đức và lối sống cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn trường tồn với thời gian.

Một số hình ảnh của cuộc triển lãm: