Thư viện tỉnh Hậu Giang phục vụ sách lưu động tháng 7 năm 2020

Ngày 14-07-2020

Tiếp tục hành trình mang tri thức đến với học sinh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, “Xe ô tô thư viện lưu động” của Thư viện tỉnh đã đến các điểm trường thuộc huyện Phụng Hiệp.

Các em học sinh xem tivi trên xe ô tô thư viện lưu động.

Hoạt động phục vụ sách diễn ra từ ngày 06/7 đến ngày 13/7/2020 với 4.000 quyển sách về các chủ đề khác nhau phục vụ việc học tập và giải trí cho các em học sinh. Cùng với hoạt động đọc sách tự do, Thư viện tỉnh còn tổ chức sân chơi vẽ tranh và tô màu tranh vẽ nhằm tạo không khí thư giãn, vui tươi sau những giờ học tập căng thẳng.

Qua 2 đợt phục vụ trong tháng 6 và tháng 7 năm 2020 đã thu hút sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh tại 12 điểm trường học thuộc thành phố Ngã Bảy, huyện Châu Thành A và huyện Phụng Hiệp. Thông qua trò chơi vẽ tranh, tìm được nhiều học sinh có sự sáng tạo và năng khiếu nghệ thuật để trao 100 phần quà khích lệ tinh thần cho các em. Qua đó, khơi gợi sự tìm tòi và rèn luyện khả năng tự học, tự sáng tạo của các em.

Một số hình ảnh khác của hoạt động:

Các em học sinh tham gia trò chơi vẽ tranh và tô màu tranh vẽ.