Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức “Trải nghiệm ngoại khóa” chủ đề “Ngợi ca phụ nữ Việt Nam”

Ngày 05-11-2020

          Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và tạo điều kiện cho các em học sinh được sử dụng các dịch vụ của thư viện, ngày 15/10/2020, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức hoạt động “Trải nghiệm ngoại khóa” tháng 10/2020 cho hơn 60 học sinh trường THPT Chuyên Vị Thanh với chủ đề “Ngợi ca phụ nữ Việt Nam”.

Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức “Trải nghiệm ngoại khóa” tháng 10.

          Đến với hoạt động, các em được tham quan, đọc sách và được Thư viện tỉnh hướng dẫn cách khai thác, sử dụng các dịch vụ tại thư viện. Bên cạnh đó, còn tổ chức giới thiệu quyển sách ý nghĩa viết về mẹ có tựa đề “Xin đừng làm mẹ khóc” và các trò chơi bổ ích liên quan đến chủ đề phụ nữ, tạo cho các em không khí vui tươi và những giây phút thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng.

          Hoạt động “Trải nghiệm ngoại khóa” đã được tổ chức thành công và duy trì thực hiện định kỳ nhờ vào sự phối hợp giữa Thư viện tỉnh Hậu Giang và Trường THPT Chuyên Vị Thanh.

          Trong thời gian sắp tới, hoạt động sẽ tiếp tục được tổ chức và cải tiến về nội dung và hình thức phục vụ, mở rộng đối tượng đến học sinh các trường trên địa bàn thành phố Vị Thanh.

          Một số hình ảnh của hoạt động:

Học sinh đọc sách tự do.