Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách chào mừng năm mới 2021

Ngày 06-01-2021

           Nhằm hưởng ứng các hoạt động trong Chương trình chào năm mới 2021, kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Châu Thành A và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Thư viện tỉnh Hậu Giang đã tổ chức triển lãm sách bằng xe ô tô thư viện lưu động phục vụ đại biểu và nhân dân tham dự Chương trình.

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách bằng xe ô tô thư viện lưu động.

          Triển lãm diễn ra từ ngày 30/12/2020 - 31/12/2021 tại Quảng trường UBND huyện Châu Thành A với hoạt động trưng bày và phục vụ trên 1.000 quyển sách gồm các thể loại: Sách mới thuộc các lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật và công nghệ; sách về kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh Hậu Giang và sách thiếu nhi.

          Ngoài ra, xe thư viện lưu động còn phục vụ các dạng tài liệu điện tử, nghe nhạc, xem truyền hình, tra cứu thông tin trên internet miễn phí,… đáp ứng nhu cầu thông tin và giải trí của nhân dân.

          Đây là một hoạt động ý nghĩa giúp khai thác những tiện ích của xe thư viện góp phần nâng cao dân trí và xây dựng phong trào đọc sách trong nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, qua đó thu hút hơn 1.000 lượt tham quan và đọc sách.

          Kết thúc một năm với những kết quả nổi bật đã đạt được, trong năm tiếp theo, Thư viện tỉnh Hậu Giang sẽ tiếp tục mang những chuyến xe tri thức đến gần hơn với nhân dân, với học sinh, với đồng bào dân tộc ở vùng sâu, vùng xa để cùng chung sức xây dựng một xã hội văn minh và phát triển./.

          Một số hình ảnh của triển lãm: