Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Thư viện tỉnh Hậu Giang triển lãm sách nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021)

Ngày 19-05-2021

         Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị cha già kính yêu của dân tộc, Người lãnh đạo vĩ đại đã dẫn bước toàn dân thoát khỏi ách xiềng xích, đô hộ của thực dân và đế quốc. Tên Người sống mãi với non sông, gấm vóc, trường tồn cùng thời gian. Để ghi nhớ công ơn to lớn của Người, Thư viện tỉnh Hậu Giang tổ chức triển lãm sách tại Thư viện tỉnh nhân kỷ niệm 131 Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) từ ngày 12-21/5/2021, thu hút trên 1.000 lượt người xem.

          Cuộc triển lãm tập hợp trên 700 bản sách chủ đề về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh với điểm nổi bật là mô hình hoa sen bằng sách có ảnh của Bác ở giữa mang ý nghĩa tôn vinh và ghi nhớ những công ơn to lớn của Người.

          Nhân dịp này, cán bộ thư viện phụ trách Phòng đọc Thiếu nhi đã tổ chức cho các em tham quan và đọc sách, qua đó tuyên truyền và giáo dục các em những kiến thức bổ ích và ý nghĩa về Chủ tịch Hồ Chí Minh ngoài giờ lên lớp.

Cán bộ Thư viện tỉnh tổ chức cho các em thiếu nhi tham quan, đọc sách tìm hiểu

về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

         

Cùng với hoạt động triển lãm sách, Thư viện tỉnh còn giới thiệu sách, điểm sách trên website kỷ niệm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh góp phần ôn lại những giá trị lịch sử to lớn mà Bác Hồ đã ghi dấu trên suốt chặng đường cứu nước và hình thành thói quen đọc sách trong cộng đồng, hướng đến xây dựng xã hội học tập, văn minh, tiến bộ.

          THÚY VI


Danh sách video
Đang online: 1
Hôm nay: 18
Đã truy cập: 73303
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.