Trái tim thắp lửa - 10 danh tướng Quân đội Nhân dân Việt Nam

Ngày 23-12-2020

Dưới sự lãnh đạo tài ba của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sinh ra nhiều anh hùng dân tộc quyết tử vì Tổ quốc quyết sinh, hội tụ đầy đủ khí chất của một người lãnh đạo, được nhân dân ta kính nể và khâm phục.

Cuốn sách “Trái tim thắp lửa - 10 danh tướng quân đội nhân dân Việt Nam” của tác giả Chi Phan sẽ giới thiệu 10 danh tướng nổi tiếng trong quân đội nhân dân Việt Nam gắn liền với nhiều dấu ấn đặc biệt: Huyền thoại một vị tướng (Trung tướng Nguyễn Bình), Người con của núi Ấn sông Trà (Danh tướng Nguyễn Chánh); Người cận vệ đầu tiên của Bác (Thượng tướng Phùng Thế Tài); Sao khuê (Đại tướng Đoàn Khuê); Sư thầy chùa Bột Xuyên (Đại tướng Văn Tiến Dũng); Trái tim thắp lửa (Đại tướng Nguyễn Chuông); Hạt giống đỏ trong vùng công giáo Toàn Tông (Thiếu tướng Trần Tử Bình); Giai điệu cuộc đời (Đại tướng Hoàng Văn Thái); Sẵn sàng nơi bão tố (Thiếu tướng Hoàng Thế Thiện); Dấu ấn một người thầy (Thượng tướng Hoàng Minh Thảo). Mỗi danh tướng đều có những biệt tài riêng nhưng chung quy lại đều là những anh hùng dân tộc luôn chiến đấu vì sự nghiệp bảo vệ đất nước.

Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu đến bạn đọc./.

VÕ DIỆU