Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Đánh thức ban mai

Ngày 03-09-2020

          Tự kỷ đã trở thành căn bệnh dễ gặp trong xã hội ngày nay, nhất là với trẻ em. Để nhận ra và điều trị, giúp các em hòa nhập vào xã hội như bạn bè đồng trang lứa là thách thức với mọi bậc cha mẹ. Quyển sách “Đánh thức ban mai” sẽ cho bạn thêm một góc nhìn đa sắc về những câu chuyện từ ba miền Tổ quốc của những gia đình có trẻ bị tự kỷ.

          “Đánh thức ban mai” do Nguyễn Thị Việt Hà ghi chép và biên soạn với mong muốn được hiểu, yêu thương và chăm sóc trẻ tự kỷ. Phần lớn nội dung của quyển sách là chuyện kể về cách những ông bố, bà mẹ đã vượt qua thời gian khủng hoảng khi đón nhận tin con họ mắc chứng tự kỷ.

          Đọc sách, bạn có thể thấy những đoạn bi lụy, nhưng ngay cả trong bi lụy thì niềm tin và nỗ lực đưa những đứa trẻ tự kỷ hòa nhập với thế giới rộng lớn này vẫn rất mãnh liệt.

          Đến với “Đánh thức ban mai”, chúng ta sẽ được chia sẻ, đồng cảm với bậc cha mẹ có con mắc chứng tự kỷ. Hy vọng rằng, những gia đình có con mắc chứng tự kỷ nhìn thấy những điểm tích cực ở trẻ và đồng hành với trẻ trong suốt quá trình phát triển.

          Thư viện tỉnh Hậu Giang xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

THÚY VI


Đang online: 1
Hôm nay: 68
Đã truy cập: 17831
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.