Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Điểm sách tháng 10

Ngày 12-11-2020

NGƯỜI PHỤ NỮ NĂNG ĐỘNG

          Quyển sách “Người phụ nữ năng động” do Nguyễn Thu Hải My,Vũ Thùy An biên soạn là một cẩm nang thú vị dành tặng phái đẹp.

          Trong thời đại phát triển hiện nay, người phụ nữ có tính cách năng động, hoạt bát, dễ thích nghi với các môi trường làm việc càng dễ tiến đến thành công và thành đạt.

          Qua hơn 310 trang sách, quyển sách biên soạn 12 chương quan trọng từ lúc hình thành tính cách đến các kỹ năng rèn luyện để trở thành một người năng động. Với lời văn nghị luận sắc bén cùng những dẫn chứng, biện chứng cụ thể, nội dung quyển sách dẫn dắt người đọc đi qua từng khía cạnh của tâm lý của người phụ nữ, tìm cách vượt qua những cảm xúc tiêu cực của bản thân và vươn đến tận hưởng những thành quả tích cực.

          “Người phụ nữ năng động” đang được phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Mời các bạn cùng tìm đọc!

THÚY VI

NGƯỜI PHỤ NỮ THÂN THIỆN

          Người ta thường nói: “Hình tượng bên ngoài là bức ảnh đầu tiên về bản thân, lễ nghĩa và giáo dục càng thể hiện ra được phẩm chất cao quý của một con người!”. Nếu như bạn cũng muốn bản thân trở thành một người phụ nữ thanh tao hiểu lễ nghĩa, thì quyển sách “Người phụ nữ thân thiện” sẽ là một cuốn sổ tay cực hữu dụng về lễ nghĩa hiện đại!