Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Điểm sách tháng 11

Ngày 03-12-2020

KHOA HỌC LÀM GIÀU

Cuốn sách “Khoa học làm giàu” của tác giả Wallace Delois Wattles do Trần Kiều Thanh Trúc dịch sẽ là cuốn sách cần thiết cho những ai đang gặp phải nhiều vấn đề trong cuộc sống từ công việc tới các mối quan hệ gia đình cho đến những công việc vụn vặt khác.

Khoa học làm giàu” sẽ giúp bạn đập tan những định kiến đang kìm giữ bạn trong sự thiếu thốn và khổ sở trên con đường chinh phục sự nghiệp của chính mình. Với nhiều lý luận chặt chẽ đầy sắc bén, cuốn sách sẽ biến đổi cuộc sống và tư duy của bạn, bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ ra rằng làm giàu đích thực chưa bao giờ đồng nghĩa với sự tranh đoạt, mỗi người chúng ta phải làm giàu bằng chính những năng lực sẵn có trong bản thân mình.

Cuốn sách “Khoa học làm giàu” đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

VÕ DIỆU

SỐNG Ở THỂ CHỦ ĐỘNG

Mỗi người điều có cách sống riêng cho bản thân mình, có người chọn thế an yên, có người thích cuộc sống nháo nhiệt, bon chen nhưng suy cho cùng sống sao để bản thân luôn tự làm chủ bản thân mới chính là điều tuyệt vời nhất.

“Sống ở thể chủ động” là cuốn sách đầy ý nghĩa cho bạn đọc, đặc biệt là các bạn trẻ đang muốn làm chủ cuộc đời mình. Cuốn sách tập hợp những bài viết và tâm huyết của tác giả Nguyễn Tuấn Huỳnh, phản ánh lên những suy nghĩ, trăn trở, chia sẻ của chính tác giả với thế hệ trẻ hôm nay về hành trình khám phá những năng lực và khả năng của bản thân.

Thư viện tỉnh Hậu Giang trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

VÕ DIỆU

TRÍ TUỆ CỦA CÁC ĐẠI TỶ PHÚ

Làm thế nào để trở thành doanh nhân thành công? “Trí tuệ của các đại tỷ phú” - Bí quyết thành công của những người khởi nghiệp vươn lên thành đại tỷ phú của tác giả Ferguson đã giải đáp câu hỏi đó cho những chủ doanh nghiệp từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Cuốn sách đem đến những bài học kinh nghiệm đầy xương máu của các chủ doanh nghiệp trong quá trình đi đến sự giàu có của chính mình. Cuốn sách sẽ làm thay đổi tầm nhìn của bất cứ ai quan tâm đến hành trình khởi nghiệp kinh doanh, để đạt tới thành công không chỉ có những ý tưởng tuyệt vời mà còn có tầm nhìn, động lực và kỷ luật biến ý tưởng thành hiện thực theo cách riêng của mỗi nhà tỷ phú. Cuốn sách còn chỉ ra rằng sự khiêm tốn và can đảm đón nhận những thách thức là chìa khóa dẫn đến sự phát triển bền vững.

Cuốn sách “Trí tuệ của các đại tỷ phú” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

VÕ DIỆU

LỘI NGƯỢC DÒNG

Chúng ta đang sống trong một thời đại có rất nhiều biến đổi từ xã hội, kinh tế, chính trị, khí hậu,…Để tồn tại được bắt buộc chúng ta phải thay đổi bản thân để thích nghi tốt nhất có thể.

Tác giả Richard Maun sẽ giúp bạn tìm ra dòng bơi tốt nhất để chúng ta có thể tự thích nghi trong thời đại này thông qua cuốn sách “Lội ngược dòng”.

“Lội ngược dòng” sẽ đưa ra nhiều mẹo vặt và lời khuyên hữu ích giúp bạn đủ bình tỉnh xử lý dòng xoay của cuộc đời mình. Với cách dẫn dắt những ví dụ thực tiễn cùng cách tiếp cận vấn đề rõ ràng, mạch lạc, những cái nhìn sâu sắc về cách ông thay đổi chính cuộc đời mình. Sách sẽ là một cẩm nang hướng dẫn rất thú vị, cung cấp nhiều thông tin giúp bạn tồn tại qua những cú sốc không thể tránh khỏi trên con đường xây dựng sự nghiệp.

Thư viện tỉnh Hậu Giang xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

VÕ DIỆU

NHỮNG BÍ QUYẾT LÀM GIÀU NỔI TIẾNG

Trong mỗi chúng ta chắc hẵn ai cũng muốn bản thân mình trở nên giàu có hơn, nhưng làm giàu như thế nào? làm từ đâu? bằng cách nào?

“Những bí quyết làm giàu nổi tiếng” của tác giả Auger.Mandeno do Nguyễn Gia Linh dịch, tập hợp những câu chuyện làm giàu từ các nhà tỷ phú nổi tiếng. Suy cho cùng tác giả sẽ cho ta thấy rằng bất cứ sự giàu có nào có được từ sự thành công và lao động nghiêm túc đều là nguồn gốc của việc dám suy nghĩ và hành động. Giàu có rất gần với chúng ta nhưng có được hay không do chính những quyết định dám hay không dám của chính bạn, đó chính là quyền làm giàu của chính bạn.

Thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được rất nhiều điều thú vị về niềm tin kiên định, vứt bỏ những thứ tầm thường, chấp nhận rủi ro để không ngừng tiến bộ thì chắc chắn rằng con đường làm giàu của bạn sẽ rất gần.

“Những bí quyết làm giàu nổi tiếng” hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang./.

VÕ DIỆU

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. ĐIEM SACH THANG 11 (SUA).docx_20201203152658.docx

Danh sách video
Đang online: 1
Hôm nay: 496
Đã truy cập: 162403
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.