Xem chi tiết - Thư viện tỉnh

 

Điểm sách tháng 8/2020

Ngày 10-08-2020

          1. NHỮNG QUY TẮC ĐỂ SỐNG KHỎE

Ai trong chúng ta cũng mong ước có một cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng. Ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt. Tuy nhiên, trong cuộc sống, chúng ta có thể mắc một căn bệnh nào đó hoặc gặp phải những rắc rối trong công việc, trong các mối quan hệ xã hội... điều đó khiến bạn căng thẳng và mệt mỏi. Vậy làm thế nào để có một sức khỏe tốt?.

Những quy tắc để sống khỏe sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn về sức khỏe toàn diện, hiểu biết hơn về các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nâng cao sức khỏe cho chính bản thân và gia đình bạn.

Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

 

2. NHỮNG QUY TẮC TRONG TÌNH YÊU

Khi bước vào tình yêu, có lẽ không ai trong chúng ta lại không băn khoăn liệu đây có phải là tình yêu của cuộc đời mình? Làm sao để con người từng là xa lạ với ta trở thành một phần máu thịt của ta? Rồi có ngày nào đó, con thuyền không cập bến bờ mong đợi, thì làm sao bước qua và tiếp tục con đường mình đi?.

 Nếu bạn đang băn khoăn kiếm tìm lời giải đáp cho những câu hỏi đó, thì  Những quy tắc trong tình yêu chính là những gì bạn cần. Từ những trải nghiệm của bản thân, tác giả đã đúc kết được 100 quy tắc hữu ích để chia sẻ cùng chúng ta trong cuốn sách này.

Sách do NXB Lao động - Xã hội ấn hành, hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

 

           3. NHỮNG QUY TẮC TRONG CÔNG VIỆC

 Hàng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng không chỉ vậy, mỗi chúng ta đều còn có công việc. Trong công việc, cũng có rất nhiều vấn đề chúng ta cần giải quyết như: công việc quá tải, sức ép từ cấp trên, xử lý mối quan hệ đồng nghiệp, đối tác..., những điều này khiến bạn cảm thấy ngột ngạt không lối thoát.

Cuốn sách Những quy tắc trong công việc sẽ mang lại cho bạn những chỉ dẫn cụ thể, đầy đủ, hữu ích nhất. Bạn hãy đọc, suy ngẫm và hãy áp dụng những quy tắc này vào cuộc sống, bạn sẽ thấy công việc của bạn biến đổi tuyệt diệu thế nào.

Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

 

4. NHỮNG QUY TẮC LÀM CHA MẸ

Đối với nhiều ông bố, bà mẹ, việc làm cha mẹ tưởng chừng như đơn giản nhưng để trở thành ông bố, bà mẹ tốt, có được những đứa con thành đạt, có nghị lực, hạnh phúc lại là việc vô cùng khó khăn và phức tạp. Vậy làm thế nào cha mẹ và con đáp ứng được những mong đợi của nhau, và cha mẹ có thể làm những gì để giúp con có cuộc sống hạnh phúc nuôi dạy con nên người.

Những quy tắc làm cha mẹ đưa ra những quy tắc mà bạn có thể áp dụng cho mình và con. Các quy tắc này nói về những điều các bậc cha mẹ cần làm để giúp con tạo nên giá trị và sự tự nhận thức về bản thân.

Sách hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang. Mời các bạn tìm đọc.

 

5. NHỮNG QUY TẮC TRONG QUẢN LÝ

Hầu như tất cả mọi người đều mong ước được thành đạt trong cuộc sống và trong sự nghiệp. Nhưng khi càng đảm nhiệm những chức vụ quan trọng, con người càng phải biết cách tổ chức. Vì thế bạn cần phải học cách quản lý. Vậy cần phải có những nguyên tắc nào để điều hành tổ chức và đạt được mục tiêu của mình?.

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy đọc Những quy tắc trong quản lý của tác giả Richard Templar trình bày trong cuốn sách này là những chỉ dẫn rất cụ thể, mang tính thực tiễn cao, rất đáng để các doanh nhân cùng chia sẻ.

Sách do NXB Trí Thức ấn hành và hiện đang phục vụ tại Thư viện tỉnh Hậu Giang.

DUYÊN LÊ