Điềm tĩnh làm cha

Ngày 28-09-2021

Làm cha mẹ là một hành trình dài không hề dễ dàng, đôi khi có thể khiến bạn nản lòng. Bên cạnh niềm vui từ việc nuôi dạy con cái, cha mẹ cũng luôn đối mặt với rất nhiều vấn đề. Cuốn sách “Điềm tĩnh làm cha” của tác giả Kelvin Ang do dịch giả Thái Hòa, Nhà xuất bản Trẻ ấn hành năm 2019 sẽ mang đến cho những ai đã, đang và sẽ xây dựng cho mình một tổ ấm riêng, những kinh nghiệm nuôi dạy con cái trong thời đại hiện nay.

Sách chia sẻ cách dạy trẻ, phân tích tâm lý của trẻ trong từng giai đoạn phát triển, trước áp lực của công việc và cuộc sống. Ngoài ra, tác giả còn dẫn những lời hay ý đẹp của nhiều danh nhân tự cổ chí kim, những vị hoàng đế, tổng thống, nhà văn, nghệ sĩ ,… để từ đó, bạn đọc có thể tự rút ra cho mình những kinh nghiệm hữu ích, áp dụng trong cách giáo dục và đồng hành cùng con em mình.

Cuốn sách “Điềm tĩnh làm cha” sẽ giúp bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của mình một cách hiệu quả hơn để dung hòa mối quan hệ trong gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Sách đang trưng bày tại Thư viện tỉnh Hậu Giang, trân trọng giới thiệu đến bạn đọc.

Huỳnh Như

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. MỤC LỤC - Điềm tĩnh làm cha.pdf_20210928101010.pdf